Công đoàn kịp thời động viên cán bộ, nhân viên làm nhiệm vụ tại vùng lũ

Những ngày này, cán bộ, công nhân ngành Điện tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình đang dốc toàn lực để khắc phục thiệt hại thiên tai do ảnh hưởng trực tiếp của bão số 10. Tổ chức Công đoàn tại các đơn vị đã kịp thời đến thăm hỏi, động viên và chia sẻ với người lao động.

08:39 | 19/09/2017

Bàn tay vàng được vinh danh tại Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017

Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến toàn quốc năm 2017 đã được Hội đồng Thi đua-Khen thưởng Trung ương tổ chức trọng thể và thật vinh dự, đại diện cho Tổng công ty Thép Việt Nam - CTCP cungc có 1 đại biểu. Đó là chị Đỗ Thị Quyên- thợ hàn bậc 7/7 của Mỏ than Phấn Mễ, thuộc Công ty CP Gang thép Thái Nguyên.

14:06 | 12/09/2017

Sát hạch tay nghề cho công nhân Đội sửa chữa điện nóng

Với mong muốn đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác cấp điện phục vụ khách hàng, đảm bảo tính liên tục, tin cậy, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội đã tiến hành áp dụng công tác Sửa chữa điện nóng (Sửa chữa Hotline). Đây là công nghệ mới tiên tiến được sử dụng trên thế giới.

15:27 | 31/08/2017

Không thể cắt chia

Nếu có một công trình xăng dầu nào được quan tâm, nâng cấp nhiều lần nhất, thì chắc chắn đó phải là tuyến đường ống xăng dầu khởi đầu từ Kho cảng B12 Quảng Ninh. Đây là tuyến đường ống đầu tiên và duy nhất cho đến nay được xây dựng ở nước ta nhằm vận chuyển xăng dầu phục vụ kháng chiến chống Mỹ cũng như xây dựng phát triển kinh tế xã hội ở miền Bắc lúc bấy giờ. Công suất thiết kế ban đầu là tiếp nhận, bơm chuyển tối đa 1 triệu m3/năm.

16:01 | 28/08/2017

Đảng bộ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam: Thập kỷ đột phá và tương lai phát triển

Tháng 8 năm 2017, Đảng bộ Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam long trọng tổ chức Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập. Khoảng thời gian không quá dài song đã đánh dấu bước trưởng thành vượt bậc, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển của Đảng bộ trong giai đoạn tới. Nhìn lại 10 năm qua, trong điều kiện khó khăn chung, các thế hệ lãnh đạo, đảng viên và người lao động Vinataba đã không ngừng nỗ lực để xây dựng một Đảng bộ thống nhất, đoàn kết với tinh thần tự hào và cống hiến hết mình vì sự phát triển bền vững của Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam.

20:14 | 23/08/2017

Vai trò của người lao động trong sự thúc đẩy phát triển kinh tế thời hội nhập

Hội thảo “Vai trò và quyền lợi của người lao động trong sự thúc đẩy phát triển kinh tế thời hội nhập” do Ủy ban về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Viện Đào tạo, Tư vấn và Phát triển Kinh tế (IDE); Tạp chí Kinh doanh và Tiếp thị; Câu lạc bộ các nhà Công Thương Việt Nam phối hợp tổ chức, diễn ra ngày 19/8, tại Hà Nội.

09:06 | 22/08/2017

Vinatex: Thu hút nhân tài – đãi ngộ xứng đáng

Đảng uỷ Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã tổ chức Hội nghị trực tuyến BCH Đảng bộ về việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 3 (Khóa VIII) về “Chiến lược cán bộ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” vào ngày 15/8/2017 tại Hà Nội và TP HCM.

09:18 | 17/08/2017

Lãnh đạo là người “thắp lửa“

Trong quản lý nói chung, Lãnh đạo là người dẫn dắt và có rất nhiều tác động đến quy trình, kết quả làm việc của đội ngũ nhân viên. Riêng với công tác truyền thông, Lãnh đạo chính là người "thắp lửa" để truyền nhiệt cho nhân viên. Đơn vị nào có Lãnh đạo sâu sát trong công tác này, đơn vị đó ắt là lá cờ đầu.

08:53 | 15/08/2017

Cửa hàng trưởng luôn “hết mình” vì công việc

Là Cửa hàng trưởng (CHT) của một Cửa hàng xăng dầu (CHXD) quản lý 2 điểm bán hàng với 12 nhân viên, mọi thuận lợi tưởng như dành cho CHT CHXD Hòa Vượng Nguyễn Quốc Thịnh song ông chia sẻ, trong kinh doanh, không có gì là thuận lợi dài lâu và nếu bị "ru ngủ" trong những thuận lợi như thế, cửa hàng sẽ mất thị phần kinh doanh trong cuộc chơi khắc nghiệt này.

10:32 | 08/08/2017

Đẩy mạnh hợp tác đào tạo với các đối tác tại Ba Lan và Đức

Nhằm tăng cường đội ngũ cán bộ cấp cao và chuyên gia của TKV, từ ngày 19 - 27/7/2017, đoàn công tác của TKV do Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hoàng Trung dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với các đối tác của Tập đoàn tại Ba Lan và Đức. Trưởng Ban Tổ chức - Nhân sự Trần Văn Cừ, Trưởng Ban Hợp tác Quốc tế Nguyễn Tiến Nho cùng tham gia Đoàn công tác.

11:03 | 07/08/2017

Xe

Công nghệ

Hàng tiêu dùng

Nhà đất

Đối tác