Đây là Triển lãm chuyên ngành được giới chuyên môn đánh giá cao và mang lại hiệu quả tốt cho các đơn vị kinh doanh sản phẩm, công nghệ và dịch vụ làm đẹp..
BEAUTYCARE EXPO là triển lãm quốc tế chuyên ngành làm đẹp được tổ chức thường niên tại Hà Nội.
– Triển lãm là sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho các doanh nghiệp trong ngành làm đẹp như công ty nhập khẩu, phân phối mỹ phẩm, thiết bị làm đẹp, trung tâm spa và thẩm mỹ, bác sĩ chăm sóc da và thẩm mỹ, salon tóc, nails salon, các đại lý bán sỉ, shop mỹ phẩm, nhà phân phối đại lý, các kênh bán lẻ online và offline, nhà máy sản xuất, OEM/ODM, các trung tâm và trường đào tạo làm đẹp, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thuốc, bệnh viện, khách sạn cùng các công ty liên quan đến lĩnh vực làm đẹp đăng ký tham dự.
– Triển lãm là dịp hỗ trợ các doanh nghiệp Làm đẹp Việt Nam nuôi dưỡng thương hiệu Quốc gia, giúp các nhà thiết kế vẻ đẹp Việt sáng tạo phát triển và cạnh tranh với thương trường Quốc tế và tạo cơ hội cho họ cập nhật thông tin về xu hướng, giải pháp và công nghệ mới nhất hiện nay trong lĩnh vực này. Ngược lại, giới thiệu các thương hiệu Quốc tế đến thị trường Việt Nam và giúp họ đánh giá toàn diện về thị trường Việt Nam từ đó tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết…hợp tác kinh doanh cùng phát triển.
Mùa Thu tại TP. HCM
16-19/9/2O2O SECC - NGUYỄN VĂN LINH, Q. 7
Mùa Xuân tại Hà Nội
17-19/3/2O21
I.C.E, TRẦN HƯNG ĐẠO, HÀ NỘI

Nguồn: beautycarexpo